Coach

Lương Ngọc Tiên

Coach Lương Ngọc Tiên là người sáng lập One Life Connection Training & Consultancy chuyên xây dựng các chương trình đào tạo về Lãnh đạo tỉnh thức. Ngoài ra Coach Lương Ngọc Tiên cũng là Đồng sáng lập dự án phi lợi nhuận Bạn Ơi Khoẻ Không giúp phát huy sức khoẻ tinh thần cho hơn 10,000 thành viên qua mùa dịch.

  • . Thạc sĩ Quản Trị Kinh Doanh tại Rotterdam School of Management (2009).
  • . Giảng viên được chứng nhận bởi Học viện đào tạo Eurasia về Hạnh phúc và Lòng trắc ẩn dựa trên Thực hành tỉnh thức (2016).
  • . Giảng viên được chứng nhận bởi Học viện Lãnh đạo Search Inside Yourself về Trí tuệ cảm xúc dựa trên Khoa học não bộ & Thực hành tỉnh thức (2019).
  • . Hiện là Thành viên BTV HAWEE (Hội Nữ Doanh Nhân Tp Hồ Chí Minh).
Coach Lương Ngọc Thiện

Các bài nói chuyện và thiền dẫn của Coach Lương Ngọc Tiên được chia sẻ cho cộng đồng trên các kênh Youtube, SoundCloud, Insight Timer và gần đây nhất là Trạm Xoa Dịu Căng Thẳng cùng Downy.

Coach Lương Ngọc Thiện
Trạm xoa dịu căng thẳng

Là một ứng dụng online miễn phí cung cấp thông tin và trải nghiệm giúp người tham gia nhận biết các cảm xúc lo âu và thư giãn thông qua thực hành hơi thở.

Qua việc cung cấp các bài tập thở đơn giản nhưng hiệu quả, trực tuyến, Trạm Xoa Dịu Căng Thẳng giúp người tham gia trải nghiệm có thể thực tập ở bất cứ đâu, vào mọi khoảnh khắc trong ngày.

Trạm Xoa Dịu Căng Thẳng là sáng kiến kết hợp giữa thương hiệu Downy và Coach Lương Ngọc Tiên. Trạm ra đời với mong muốn cải thiện chất lượng cuộc sống cộng đồng thông qua việc mang đến những phút giây thư giãn giữa guồng quay bận rộn và đặc biệt là bối cảnh đầy biến động của tương lai.